[CÓ VIDEO] Đồng hồ trẻ em dây da công chúa Elsa và Anna, tặng hộp và pin dự phòng, bảo hành 2 năm - ELSA

Mô tả ngắn

Đồng hồ trẻ em Elsa và Annalà một trong các phụ kiện rất cần thiết trong cuộc sống hằng ngày giúp cho chúng ta có thể chủ động sắp xếp công việc theo
Giá tốt nhất tại Sendo
69.000 ₫ 690.000 ₫
Đến nơi bán
Khuyến mãi -90% Tiết kiệm ngay 621.000 ₫

Giới thiệu [CÓ VIDEO] Đồng hồ trẻ em dây da công chúa Elsa và Anna, tặng hộp và pin dự phòng, bảo hành 2 năm - ELSA

THÔNG TIN CƠ BẢN

 • Bảo hành: 2 Năm.
 • Loại dây: Dây da.
 • Mặt đồng hồ: Mặt tròn.
 • Xuất xứ: Đài Loan.
 • Đường kính mặt: 30mm.
 • Độ chịu nước: 3 ATM.
 • Kiểu khóa: Khóa cài.
 • Giới tính: Nữ.
 • Chất liệu mặt kính: Kính cứng.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Đồng hồ trẻ em Elsa và Anna là một trong các phụ kiện rất cần thiết trong cuộc sống hằng ngày giúp cho chúng ta có thể chủ động sắp xếp công việc theo đúng lịch trình và càng cần thiết hơn với những người phải làm công việc đòi hỏi sự tập trung mà đôi khi quên đi thời gian. Đồng hồ còn có thể giúp cho chúng ta tập được tính tôn trọng thời gian mà ngày nay các bạn trẻ không chú trọng. Đặc biệt, đồng hồ còn rất tốt trong việc giáo dục trẻ em tập được thói quen đúng giờ và tôn trọng thời gian ngay từ lúc nhỏ. Đồng hồ ngày nay còn là 1 món trang sức làm đẹp cho cả nam, nữ, trẻ em và nổi bật nhất là đồng hồ thời trang.

Đồng hồ trẻ em Elsa và Anna không chỉ giúp xem giờ mà còn làm nổi bật lên vẻ đẹp người đang đeo. Đồng hồ thời trang chất lượng được thiết kế với những nét đẹp riêng và hợp thời trang, phong cách của người sở hữu.

Đồng hồ trẻ em Elsa và Anna được thiết kế xinh xắn, dễ thương và nhiều màu sắc. Đồng hồ trẻ em chất lượng phải đảm bảo an toàn cho trẻ em và thu hút trẻ em với những màu sắc hoặc nhân vật hoạt hình mà trẻ em thường yêu thích. Đồng hồ trẻ em vừa giúp trẻ tập tính tôn trọng thời gian vừa là trang sức hàng ngày cho bé.

Thông tin sản phẩm:

 • Kích thước mặt đồng hồ: 3 cm
 • Kích thước dây đồng hồ: 22 cm x 1.4 cm
 • Đảm bảo hàng chất lượng, giống hình ảnh.

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM CỦA SHOP TẠI  

XIN MỜI BẤM VÀO ĐÂY

[CÓ VIDEO] Đồng hồ trẻ em dây da công chúa Elsa và Anna, tặng hộp và pin dự phòng, bảo hành 2 năm - ELSA 1[CÓ VIDEO] Đồng hồ trẻ em dây da công chúa Elsa và Anna, tặng hộp và pin dự phòng, bảo hành 2 năm - ELSA 2[CÓ VIDEO] Đồng hồ trẻ em dây da công chúa Elsa và Anna, tặng hộp và pin dự phòng, bảo hành 2 năm - ELSA 3[CÓ VIDEO] Đồng hồ trẻ em dây da công chúa Elsa và Anna, tặng hộp và pin dự phòng, bảo hành 2 năm - ELSA 4[CÓ VIDEO] Đồng hồ trẻ em dây da công chúa Elsa và Anna, tặng hộp và pin dự phòng, bảo hành 2 năm - ELSA 5[CÓ VIDEO] Đồng hồ trẻ em dây da công chúa Elsa và Anna, tặng hộp và pin dự phòng, bảo hành 2 năm - ELSA 6[CÓ VIDEO] Đồng hồ trẻ em dây da công chúa Elsa và Anna, tặng hộp và pin dự phòng, bảo hành 2 năm - ELSA 7[CÓ VIDEO] Đồng hồ trẻ em dây da công chúa Elsa và Anna, tặng hộp và pin dự phòng, bảo hành 2 năm - ELSA 8[CÓ VIDEO] Đồng hồ trẻ em dây da công chúa Elsa và Anna, tặng hộp và pin dự phòng, bảo hành 2 năm - ELSA 9[CÓ VIDEO] Đồng hồ trẻ em dây da công chúa Elsa và Anna, tặng hộp và pin dự phòng, bảo hành 2 năm - ELSA 10

Thông tin sản phẩm

Màu sắc Tím Violet, Xanh ngọc, Đỏ, Hồng phấn